iiZZii STUDIO

HOSTING

บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์
บริการเช่าโฮสต์ ประสิทธิภาพดีเยี่ยม พร้อมดูแลและให้บริการโดยทีมงานระดับมืออาชีพ เราเลือกใช้เครื่องเซิร์ฟเวอร์ด้วยอุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำ ระบบความปลอดภัยรัดกุม ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ตลอดระยะเวลาการใช้บริการ ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลสูญหาย

Maximum Bandwidth

ผู้นำด้านศูนย์บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสู่โลกอินเตอร์เน็ต International bandwidth (IIG) 1.5 Gbps Domestic bandwidth (NIX) 4 Gbps

Guarantee 99.9%
Availability

มั่นใจได้กับคุณภาพบริการด้วย สัญญารับประกัน SLA 99.9% No Downtime ด้วย SLA (Service Level Agreement) ที่ให้กับลูกค้าในระดับ 99.9% โดยมีระบบ Redundant ในทุกๆ ส่วน

Comprehensive Security

เชื่อมั่นกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย วางระบบป้องกันเครือข่าย (Firewall) 2 ชั้น โดยใช้ Hardware firewall จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก • Physical Security ระบบกล้องวงจรปิด Close Circuit TV ในการตรวจผู้ที่เข้าออกภายในศูนย์ฯ ด้วยระบบควบคุมการเข้า-ออก ทั้งแบบ Proximity และ Fingerprint พร้อมระบบป้องกันอัคคีภัยโดยมี VESDA ติดตั้งเป็นตัวเซ็นเซอร์

services 24 hrs.

พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยมืออาชีพได้รับการันตีจากองค์กรชั้นนำทางด้าน Hardware และ Software ของโลกอย่าง Microsoft, Cisco

Center of Internet Communication

รวดเร็วทันใจได้ทั่วโลกเพราะตั้งอยู่ใกล้ศูนย์กลางอินเตอร์เน็ตของประเทศ เชื่อมต่อศักยภาพสู่ทั่วโลกของ International Internet Gateway (IIG) และ National Internet Exchange (NIX)

Excellenty Facility

ระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเต็มประสิทธิภาพด้วยการจ่ายไฟฟ้าเข้าอาคาร กสท โทรคมนาคมจาก กฟน. สี่พระยา กับ กฟน. สุรวงค์ ระบบไฟฟ้าสำรอง และ อุปกรณ์ Power Generator ระบบปรับอากาศและกระจายความเย็นในห้อง Web Hosting Server ประมาณ 15-20 องศาเซลเชียส ใช้เทคนิคการปล่อยลมเย็นใต้พื้นและมีการควบคุมความชื้นที่ 50%

hosting plan
Choose your plan

unlimited

DOMAIN & DATA TRANSFER

฿2,500.-

Per year

unlimited

DATABASE & EMAIL

฿2,500.-

Per year

unlimited

DISKSPACE

฿2,500.-

Per year

BUSINESS

HOSTING

฿4,000.-

Per year

Frequently asked questions

 • เราเลือกใช้ Server brand name (HP DL 160 G5) ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง แรง เร็ว เสถียร และ Run บน Linux CentOs
 • มี Control panel Direct Admin สำหรับจัดการ Hosting
 • รองรับภาษา PHP, html, Ajax, XML, Mysql 5 และ Opensource PHP ทุกตัว
 • Server ตั้งอยู่ที่ CAT IDC ทำให้เชื่อมต่อได้รวดเร็วทันใจทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 • พร้อมใช้งานภายใน 24 ชม. (หลังจากได้รับหลักฐานการชำระเงิน)
 • ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • มีบริการ ติดตั้งเว็บสำเร็จรูป หรือ ย้ายข้อมูลเว็บไซต์จากผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่น
 • มีบริการ ระบบ Webmail ให้ใช้งาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ที่ ศูนย์ CAT Internet Data Center  อาคาร กสท โทรคมนาคม บางรัก ซึ่งบริหารงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด อาคารดังกล่าวยังเป็นที่ตั้งของระบบ International Internet Gateway (IIG) และ National Internet Exchange (NIX) ของบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด   ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ ศูนย์กลางของระบบเครือข่ายอินเตอร์เนตของประเทศ มายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ การเชื่อมต่อ Internet ต่างประเทศ เร็วกว่า ทุกที่

Internet Data Center ของเราเชื่อมต่อเข้าอินเตอร์เน็ตผ่านโครงข่ายความเร็วสูง ประกอบด้วยระบบไฟฟ้าสำรองเสถียรภาพสูง การบริหารจัดการความปลอดภัยทางกายภาพ ทั้ง Close Circuit TV (CCTV), Card Reader Access Control, Very Early Smoke Detector Apparatus (VESDA), สารดับเพลิง FM-200 และระบบทำความเย็นแบบ Precision ซึ่งสามารถควบคุมทั้งอุณหภูมิและความชื้นได้อย่างแม่นยำ

เราเลือกใช้งานอุปกรณ์ Switch ของ Cisco รุ่น 2950G- 48 ports 10/100 Layer 2 เพื่อรองรับการใช้งานทางเน็ตเวิร์คอย่างเต็มรูปแบบ มี Aten KVM Over IP รุ่น CN-8000 สามารถ remote server ตั้งแต่เริ่ม Boot เครื่องในระดับ bios เพื่อให้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และลดเวลา Downtime ให้น้อยที่สุด พร้อมกันนี้เรายังมี ระบบ Monitor Server เมื่อเกิดปัญหา ระบบจะมี SMS อัตโนมัติแจ้งไปทาง Admin ที่ดูแล Hosting Server ทำให้แก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว

อุปกรณ์ทุกเครื่องที่เราเลือกใช้ เป็น Server ฺBrand Name ทั้งหมด อาทิ แบรนด์ Asus Dell และ HPเป็นต้น  เราไม่ใช้ PC ทั่วไปมาทำ Web Hosting เพราะเราคำนึงถึงข้อมูลของลูกค้าและความเสถียรของระบบ ตลอดจนคำนึงถึงความรวดเร็วในการใช้งานเป็นสำคัญ ดังนั้นหากเกิดปัญหาทางด้าน Hardware ของเครื่อง Server จะมี Engineer จาก Asus Dell และ HP เข้ามาแก้ไขปัญหาได้ทันถ้วงทีที่ Data Center (On site service)ทำให้ลดระยะเวลาในการแก้ไขปัญหาได้มากขึ้น

 

อุปกรณ์ทุกเครื่องที่เราเลือกใช้ เป็น Server ฺBrand Name ทั้งหมด อาทิ แบรนด์ Asus Dell และ HP เป็นต้น เพราะคำนึงถึงข้อมูลของลูกค้าและความเสถียรของระบบ ตลอดจนความรวดเร็วในการใช้งานเป็นสำคัญ

 

สเปคเครื่องเซิร์ฟเวอร์

HP PROLIANT DL160 G5 SERVER
2-Socket, Quad-Core 1U Rack Server

Processors
Quad Core Intel(R) Xeon Processor E5440, (2.83GHz, 80 Watts, 1333 FSB) L2 cache 12 MB (2x6MB)

Memory
8 GB ECC DDR2-800 MHz (2x4GB), PC2-5300 Full Buffered DIMMs (DDR2-667)

Operating Systems
Cent OS 5.3 64bit

Storage
4 x 1.5TB 7.2K Hot-Plug 3.5″ SATA HDD (Max 4 units)

RAID Controllers
HP SC40Ge SAS HBA with RAID

Communications
Two embedded NC105i PCIe Gigabit

Chassis
Form Factor: 1U
Chassis Dimensions:
Height: 4.30 cm (1.69″)
Width: 44.70 cm (17.60″)
Depth: 54.61 cm (21.50″)

Power
650 Watts, auto-switching

Graphics
32MB shared supporting 1600x1200x16M resolution

 

 

Dell PowerEdgeTM R200
1-Socket, Quad-Core 1U Rack Server

Processors
Quad Core Intel(R) Xeon Processor X3250, 2x4MB L2 cache

Memory
8 GB ECC DDR2-800 MHz

Operating Systems
Cent OS 5.1

Storage
300GBx2 (RAID 1) 15K SAS Hard Disk Drives

RAID Controllers
SAS 6i/R

Communications
2x embedded Gigabit3 NICs

Chassis
Form Factor: 1U
Chassis Dimensions:
Height: 4.27 cm (1.68″)
Width: 44.70 cm (17.60″)
Depth: 54.61 cm (21.50″)

Power
Single power supply (345W)

Graphics
Integrated ATI® ES1000 VGA Controller with 32MB memory

เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการตั้งอยู่ที่ Siam IDC ซึ่งเป็นอินเทอร์เน็ตดาต้าเซ็นเตอร์ที่ มีลิงค์มากที่สุดและเร็วที่สุด อีกทั้งเป็น บริษัทในเครือ PROEN Internet (Proimage Engineering and Communication Co., Ltd.) ตั้งอยุ่ที่ อาคาร กสท.โทรคมนาคม บางรัก นับเป็นศูนย์กลางระบบอินเทอร์เน็ตแห่งประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน และ เป็น Root Server สำคัญของ Asia

Link เชื่อมต่อกับวงจรอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ภายในประเทศ 4 Link ได้แก่…

 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง NIX 32 Gbps.
 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง TOT NIX 10 Gbps.
 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง Multi ISP 18 Gbps.
 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง Siam IDC 10 Gbps.

  ปัจจุบัน Siam IDC มีความเร็วระบบอินเทอร์เน็ต (ภายในประเทศ) ถึง 70 Gbps. ซึ่งทาง SiamIDC วางระบบ Back Link ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

มี Link เชื่อมต่อกับวงจรอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ต่างประเทศ 4 Link ได้แก่…

 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง IIG 100 Mbps.
 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง true 50 Mbps.
 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง CAT TH 270 Mbps.
 • วงจร Fiber เชื่อมต่อไปยัง IIG 30 Mbps.

 

ข้อมูล Update ล่าสุด 09/02/2553

ก่อนอื่นทีมงานต้องอธิบายให้ผู้รับบริการเข้าใจก่อนว่า การสร้างเว็บไซต์สักหนึ่งเว็บนั้นมีองค์ประกอบด้วยกัน 3 ส่วนหลักสำคัญ คือ โดเมน (ชื่อเว็บไซต์), เซิร์ฟเวอร์ (พื้นที่เว็บไซต์ โดยการเช่าบริการโฮสต์ หรือ ใช้เซิร์ฟเวอร์ของตัวเองก็ได้) และ ตัวเว็บไซต์

หากกล่าวถึงระบบรักษาความปลอดภัยของทางผู้ให้บริการโฮสต์ของเราจะ มีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเครื่อง Server และ Software รวมในบริการไว้เป็นอย่างดี ได้แก่ระบบ Firewall กล้องผ่าน IP Network ระบบ Finger Scan เข้าออกห้อง Server ทั้งของตัวอาคารเอง และของบริษัท ระบบ Main Link ทางเรายังเลือกใช้อุปกรณ์ ที่ได้มาตรฐานทั้งนี้ ระบบ BackBone ใช้อุปกรณ์ของ Cisco ทั้งระบบ ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่า Server ของท่านที่มาวางกับ Siam IDC จะได้รับบริการที่เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพ 

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการต้องคำนึงถึงระบบรักษาความปลอดภัยของตัวเว็บไซต์เองด้วยเช่นกัน ซึ่งในส่วนนี้จะ ไม่เกี่ยวข้องกับทางผู้ให้บริการ Hosting

*** Firewall ป้องกันผู้บุกรุกผ่านทางอินเทอร์เน็ต ทาง Siam IDC เลือกใช้ Firewall ของ Fortinet ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สามารถเก็บ Log file ไว้ตรวจสอบภายหลังได้ และทาง PROEN Internet ยังเป็น Gold Partner ให้ทาง Fortinet อีกด้วย

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี
วางใจให้เราเป็นที่ปรึกษาเพื่อเลือกแพกเกจที่เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณ ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping